Giới thiệu chung

SMILE HOME VIỆT NAM  luôn tự hào là đơn vị thiết kế và thi công nội thất uy tín TOP 10 tại Hà Nội. Sau 3 năm xây dựng và phát triển, Smile Home Việt Nam trở thành một công ty thiết kế nội thất đáng tin cậy trong việc tư vấn thiết kế kiến trúc và nội thất .

Không chỉ thiết kế và thi công, Smile Home Việt Nam còn là đơn vị cung ứng vật tư, thiết bị nội thất chuyên nghiệp.

Với đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động, am hiểu và giàu kinh nghiệm, chúng tôi đã tạo ra những công trình đẳng cấp cả về chất lượng và tiến độ thi công về các hạng mục như thiết kế biệt thự sang trọng, chung cư cao cấp, nhà ở độc đáo, showroom, văn phòng, nhà hàng…

Bằng chính tình yêu nghề và không ngừng đổi mới của mình, Smile Home Việt Nam luôn phấn đấu và không ngừng cải thiện chất lượng, nâng cao trình độ chuyên môn tay nghề, để tạo ra những sản phẩm cao cấp phục vụ cho những khách hàng dù là những khách hàng khó tính nhất.

Tầm nhìn

Ngay từ khi còn thai nghén, chúng tôi đã xác định cho mình những chiến lược, định hướng phát triển rõ ràng nhằm hướng tới mục tiêu lớn nhất, trở thành thương hiệu thiết kế kiến trúc – nội thất hàng đầu Việt Nam.

Sứ mệnh

Chúng tôi cam kết dành toàn bộ tâm huyết, sức trẻ, sự sáng tạo và kinh nghiệm vốn có của mình để mang tới cho khách hàng những công trình, những không gian sống tiện nghi và đẳng cấp nhất có thể.

Niềm tin của khách hàng chính là thước đo của sự thành công, là động lực mạnh mẽ để Công ty bước tiếp trên con đường chinh phục cái đẹp. Vì thế, chúng tôi luôn đặt chữ tín lên hàng đầu, chỉ có chữ tín với khách hàng thì chúng tôi mới có thể tồn tại và thành công hơn trong lĩnh vực kiến trúc và nội thất .

Đội ngũ chuyên nghiệp

Chúng tôi sở hữu đội ngũ kiến trúc sư trẻ, nhiệt huyết, tận tâm với nghề cùng trình độ chuyên môn cao. 100% nhân viên đang làm việc đều được đào tạo bài bản và trình độ chuyên môn cao chuyên sâu đúng chuyên ngành thiết kế tại các trường đại học danh tiếng. Dịch vụ thiết kế nội thất sáng tạo và độc đáo, giúp khách hàng lựa chọn được sản phẩm đúng sở thích và đúng phong cách thiết kế. Dịch vụ thi công nội thất chuyên nghiệp và đúng tiến độ. Đảm bảo cho quý khách những sản phẩm đẹp nhất và đúng ý nhất. Chi phí cạnh tranh, nhân công tay nghề cao và tâm huyết sẽ đáp ứng tốt nhiệm vụ được giao